GẮN ĐÁ, KIM CƯƠNG LÊN RĂNG

Ngày nay việc sở hữu một hàm răng trắng, đều, khoẻ, đẹp nụ cười xinh là chưa đủ, do đó việc tạo một cái gì đó óng ánh, khác biệt, gây chú ý trong nụ cười mới là điều quan trọng. Vì vậy việc gắn kim cương, đá quý lên răng là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Gắn đá, kim cương lên răng Gắn đá quý, kim cương lên răng đã trở thành trào lưu được ưa chuộng trên khắp thế giới, những ngôi sao nổi tiếng như Kelly, Pink … đều cũng gắn lên răng của mình viên những viên kim cương lấp lánh, trông họ thật rạng rỡ. 

Hong-rang-vi-dinh-da-1

Gắn đá, kim cương lên răng Tại Việt Nam, trào lưu này cũng được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, giới trẻ Việt lại ưa chuộng đính 1 viên đá, kim cương lên răng chứ không gắn nhiều viên lên răng. Mỗi một viên đá với những hình dáng khác nhau sẽ làm nổi bật cá tính gia chủ của chúng. Điều này không chỉ giúp nụ cười thêm rạng rỡ mà còn mang lại sự tự tin, năng động trong giao tiếp.

Việc gắn đá quý bây giờ tương đối đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể đến cửa hàng trang sức gần nhất để chọn cho mình một viên đá vừa ý. Đá to hay nhỏ ( 1 đến 2,7 ly) tùy thuộc vào răng của bạn. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn một viên kim cương, với đặc tính độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, đính kim cương lên răng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật. Nha khoa Đăng Thuyết để lựa cho mình một viên đá, kim cương thích hợp với răng của mình.

Việc gắn kim cương hay đá quý lên răng rất nhẹ nhàng và không hề gây hại cho răng, công đoạn gắn cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút( bao gồm cả làm sạch và đánh bóng răng). Tuy nhiên, thủ thuật này nên được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn. Nếu không tiếp tục gắn đá lại, lâu ngày thức ăn bám vào vết khoan, ứ đọng và gây sâu răng. Ngoài ra, với những người răng yếu, việc mài, giũa để gắn đá có thể gây ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh.

Cách thực hiện: Đầu tiên, khoan một xoang trên bề mặt răng tương đương với đường kính của viên đá, rồi dùng một chất trám răng chuyên dụng để gắn kết viên kim cương vào bề mặt răng. Với đá giả Nha khoa Đăng Thuyết của bạn chỉ cần làm sạch, không cần tạo xoang, chỉ mất 15 phút cho nụ cười toả sáng. Việc cuối cùng là đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng. Đá sẽ gắn chặt với răng mà không bị rơi ra, nếu thao tác vệ sinh răng vừa phải, nhẹ nhàng. Không chỉ gắn vào răng thật, có một số người chọn cách trồng thêm chiếc răng khểnh giả, sau đó đính kim cương lên chiếc răng giả này. Với sự khéo léo của Nha sỹ trong một thời gian nhất định nụ cười của bạn hoàn toàn khác lạ và thật đặc biệt.
Gắn đá, kim cương lên răng Tại Nha khoa Đăng Thuyết: bạn có thể lựa chọn dịch vụ đính đá, kim cương kết hợp với trám răng khểnh thẩm mỹ. Việc tạo một chiếc răng khểnh thẩm mỹ vừa làm cho nụ cười thêm rặng rỡ, đồng thời sẽ khiến cho viên đá, kim cương đính trên răng nổi bật hơn và hơn cả là bác sỹ nha khoa chỉ khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt của chiếc răng khểnh vừa tạo để gắn đá, kim cương, không ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Sau này, nếu bạn muốn tháo đá, kim cương ra cũng không hề để lại tì vết gì trên chiếc răng thật của bạn.

Nha khoa Đăng Thuyết cam kết sử dụng chất gắn cao cấp, đảm bảo không bị tuột, rơi đá, kim cương.

Tin Liên Quan