Răng sâu vào tủy có phải nhổ không hay điều trị cách nào?

Răng sâu vào tủy không phải trường hợp nào cũng cần nhổ bỏ mà bạn cần thăm khám kỹ lưỡng ở những Trung tâm nha khoa uy tín để có quyết định chính xác. Chiếc răng sâu của bạn là răng hàm – răng đóng vai trò quan trọng trong khi ăn nhai nên việc giữ lại chiếc răng vẫn là nguyên tắc hàng đầu trong nha khoa. thực hành kế toán

Nếu quá băn khoăn với vấn đề răng sâu vào tủy, bạn hãy đến ngay Nha khoa Đăng Thuyết để được bác sĩ thăm khám và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, nếu để về sau này thì chắc chắn nhổ răng sẽ là cách mà bác sĩ chỉ định.

Khi điều trị tại Nha Khoa Đăng Thuyết , đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn ra sao sau đó lên kế hoạch chữa trị.

Đối với răng sâu vào tủy, việc đầu tiên cần làm là điều trị tủy. Mục đích của việc điều trị này là lấy hết được tủy răng đã bị viêm, tổn thương ra khỏi toàn bộ hệ thống tủy. chứng chỉ xuất nhập khẩu

Bạn sẽ được sát khuẩn khoang miệng rồi gây tê cục bộ để bác sĩ tiến hành diệt tủy bị viêm. Máy chuyên dụng để khoan mở ống tủy và thực hiện làm sạch ống ủy, loại bỏ phần tủy viêm bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

Tiếp đó, để chữa răng sâu vào tủy bạn sẽ được trám bít ống tủy vĩnh viễn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng gutta percha. Sau khoảng 1 tuần bạn quay lại tái khám và trám răng sâu bằng phương pháp Laser Tech hiện đại để ngăn chặn tác nhân gây hại xâm nhập vào.

Bệnh nhân trám răng sâu vào tủy tại Nha khoa Đăng Thuyết

Với công nghệ Laser Tech, miếng trám tăng sức đề kháng có độ bền lâu dài, không bị cong vênh hay bong bật khắc phục được những nhược điểm của cách trám răng thông thường.

Bạn sẽ hoàn toàn hết đau nhức răng, phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hoàn toàn bình thường.

Thực chất răng sâu vào tủy chưa chắc đã phải nhổ răng, việc điều trị tủy sau đó hàn trám vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu khi bạn bị chẩn đoán là viêm tủy. Điều quan trọng là bạn cần đi chữa càng sớm càng tốt để bảo tồn răng thật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề nha khoa hay răng sâu vào tủy nói riêng, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Thuyết theo hotline 0978 449 599  để nhận được câu trả lời nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!
https://phongkhamjkvietnam.vn/cach-tang-suc-de-khang-hieu-qua/

Tin Liên Quan